Chào đón Tân sinh viên khóa 45 – Khoa Cơ khí

23-11-2021 Mạnh Sơn

Chào đón Tân sinh viên khóa 45 – Khoa Cơ khí, quảng bá và xây dựng hình ảnh Nhà Trường.

♥ Giới thiệu về lịch sử hình thành, đội ngũ giảng viên và nhân viên, hoạt động giảng dạy và các thành tích đạt được của Khoa Cơ khí.

♥ Tư vấn ngành nghề, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, các CLB học thuật, các chế độ, chính sách của Trường…và phương pháp giúp các sinh viên học tập hiệu quả.

♥ Giới thiệu các hoạt động Đoàn thể Khoa.

♥ Giao lưu với các Doanh nghiệp, qua đó định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

==> Thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện của Thầy và trò Khoa Cơ khí trong tình hình khó khăn của đại dịch Covid – 19.

1.   Yêu cầu

• Là chương trình mang tính khởi động, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của các bạn tân sinh viên.
  • Thu hút đông đảo sinh viên Khoa Cơ khí tham gia, đặc biệt là sinh viên khóa 45.
  • Tạo không khí vui vẻ, thoải mái, thân thiện chào mừng năm học mới 2021 – 2022.

2.   Thời gian – địa điểm

• Thời gian: 17h30 – 20h15 ngày 18/11/2021
  • Địa điểm: Trực tuyến tại zoom và livestream trên các trang fanpage của Khoa 3.

3.   Thành phần tham dự

• Tập thể Giảng viên, nhân viên Khoa Cơ khí
  • Khách mời Ban Giám Hiệu, các Phòng/Ban/Khoa và các đơn vị trong trường.
  • Doanh nghiệp:
    • Công ty TNHH Cơ Khí Tài Đức
    • Công ty GREYSTONES DATA SYSTEM VIỆT NAM (100% vốn USA).
  • Sinh viên khóa 45

4.   Chương trình

Thời gian Nội dung Người thực hiện
17h30 – 18h00 Ổn định tổ chức, trình chiếu video giới thiệu về Trường, Khoa + văn nghệ. Bộ phận kỹ thuật + MC(Thanh)