hội thảo phỏng vấn tuyển dụng “P&G Career Talk 2023”.

12-05-2023 Mạnh Sơn

THÔNG BÁO

Về việc thay đổi thời gian tổ chức hội thảo phỏng vấn tuyển dụng “P&G Career Talk 2023”.

Theo thỏa thuận làm việc giữa Phòng Công tác Sinh viên với Tập đoàn P&G về cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ – Kỹ thuật cũng như talk show định hướng nghề nghiệp tương lai;

Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí và Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm thông báo đến sinh viên thông tin về chương trình Career Talk.

Do thời gian tổ chức “P&G Career Talk 2023” ngày 20/05/2023 trùng lịch tập huấn phần mềm đào tạo của Nhà trường nay Phòng Công tác Sinh viên thông báo thay đổi thời gian tổ chức cụ thể như sau:

1. HỘI THẢO P&G CAREER TALK
  2. Thời gian: Lúc 8 giờ 00, ngày 27 tháng 05 năm 2023.
  3. Địa điểm: Phòng Hội thảo D1-10 – Khu D, CĐ Công Thương TP.HCM

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Talker chia sẻ về cơ hội việc làm chính thức và thực tập tại công ty
  • Định hướng con đường phát triển nghề nghiệp tại P&G
  • Ngành nghề tuyển dụng đa dạng: Khối ngành công nghệ và kỹ thuật
  • Hỗ trợ sinh viên nộp đơn ứng tuyển và giải đáp thắc mắc về qui trình Tuyển dụng

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

• Sinh viên năm 2, 3 (Khóa 2020, 2021) các ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Cơ điện tử, Tự động hóa, Điện công nghiệp, Điện tử, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Thực phẩm đang theo học tại Trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Quét mã QR để đăng ký tham gia hoặc liên hệ thông tin bên dưới để được hướng dẫn chính xác và tốt nhất.