Khai mạc hội thi tay nghề khoa cơ khí 2023

15-05-2023 Mạnh Sơn
SÔI NỔI CUỘC THI TAY NGHỀ SINH VIÊN KHOA CƠ KHÍ NĂM 2023
✅ Sáng ngày 07 tháng 5, Khoa Cơ khí trường Cao đẳng Công thương Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Kỳ thi tay nghề cấp khoa năm 2023 – cho các nghề thuộc Khoa Cơ khí: Nghề Cơ điện tử; Nghề Gia công cắt gọt trên máy CNC; Nghề Hàn; Nghề Gia công trên máy tiện vạn năng; Nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD.
✅ Hội thi tay nghề là một hoạt động chuyên môn diễn ra thường niên do khoa Cơ khí tổ chức. Hội thi tay nghề đã đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện kỹ năng nghề của sinh viên, giúp người học đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng thực hành nhằm đáp ứng yêu cầu hội nhập về công nghệ, công nghiệp Thành phố và Quốc gia. Qua đây, sinh viên cũng được tiếp cận các nghề mới theo xu hướng xã hội, tạo nguồn sinh viên có chất lượng để tham dự các kỳ thi tay nghề các cấp.
🟢🔷 Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, thiết thực, hiệu quả, đúng quy chế.