Khoa Cơ Khí tham gia ngày hội tuyển sinh tại ĐH Bách Khoa TP.HCM

01-03-2023 Mạnh Sơn

Tuyển sinh khoa cơ khí trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tại Đại học Bách Khoa TP.HCM đã chính thức diễn ra vào ngày 26/02/2023 với sự tham gia của đông đảo các học sinh các trường phổ thông quan tâm.

Với mục tiêu đào tạo ra các kỹ sư cơ khí chất lượng cao, khoa cơ khí trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chương trình đào tạo, trang bị cho học sinh sinh viên các kiến thức và kỹ năng thực tiễn, từ đó giúp các sinh viên tốt nghiệp có thể nhanh chóng thích nghi và làm việc tại các công ty cơ khí trong và ngoài nước.

Trong buổi tuyển sinh vào ngày 26/02/2023, khoa cơ khí đã tổ chức các hoạt động hướng dẫn thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào phiếu đăng ký. Ngoài ra, các thí sinh cũng được cung cấp thông tin về chương trình đào tạo, những tiêu chuẩn đầu vào cần có để trở thành học viên của khoa cơ khí trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Để đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh, khoa cơ khí đã tư vấn giúp cho các bạn học sinh hiểu rỏ hơn về các ngành đào tạo đang tuyển sinh của nhà trường. Tất cả các hồ sơ đăng ký tuyển sinh đều được giữ kín và bảo mật. Kết quả xét tuyển sẽ được công bố công khai trên trang web của khoa cơ khí.

Với những nỗ lực của khoa cơ khí trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, mong muốn sẽ có nhiều thí sinh có đam mê và năng khiếu trong lĩnh vực cơ khí đăng ký và trở thành học viên của khoa, đóng góp cho sự phát triển của ngành cơ khí tại Việt Nam.