Thông báo Về việc giảng dạy, học tập Học kỳ II năm học 2021-2022

18-01-2022 Mạnh Sơn
  1. Từ ngày 14/02/2022, tất cả các lớp lý thuyết, thực hành, thí nghiệm tổ chức giảng dạy và học tập theo hình thức học tập trung tại Trường,

2, Cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế khi đến trường làm việc và học tập.

1. Phòng Quản lý Đào tạo phối hợp với các đơn vị rà soát và sắp xếp Thời khóa biểu Học kỳ II, năm học 2021-2022 đồng thời phổ biến đến giảng viên, sinh viên biết để thực hiện.

4, Bộ phận Y tế chuẩn bị trang thiết bị, vật tư y tế sẵn sàng để phục vụ cho việc phòng, chống dịch Covid-19 tại trường.

5, Phòng Quản trị thiết bị phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên trường để sẵn sàng đón sinh viên đi học trở lại sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Các đơn vị trực thuộc trường dọn vệ sinh văn phòng làm việc sạch sẽ, đảm bảo an toàn.