Khởi động tuyển sinh 2024 tại khoa cơ khí

26-06-2024 Mạnh Sơn

🔥MỘT ĐỢT TUYỂN SINH MỚI ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG🔥

💥Đoàn Khoa Cơ Khí cùng với Đoàn Trường Cao Đẳng Công Thương TP.HCM sẽ tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM 🏬, nhằm hỗ trợ cho công tác tuyển sinh năm học 2024 – 2025 ✨️.

🍀Không khí tuyển sinh vô cùng náo nhiệt và vui tươi. Các bạn học sinh ơi 🥰, nếu bạn còn đang băn khoăn về ngành nghề và ngôi trường mình sẽ theo học, hãy đến với ngôi nhà chung HITU🏨 của chúng tôi nhé 💖.

Trong buổi tư vấn này, các bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên đang học tập tại Khoa Cơ Khí. Đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và các vấn đề liên quan đến tuyển sinh.

Các ngành đào tạo tại Khoa Cơ Khí:

1. Công Nghệ Kỹ Thuật Cơ Khí: Chương trình đào tạo chất lượng với ưu đãi giảm 70% học phí. Ngành học này cung cấp kiến thức và kỹ năng về thiết kế, chế tạo và vận hành các hệ thống cơ khí hiện đại.
  2. Công Nghệ Chế Tạo Máy (Cơ Khí Chế Tạo Máy): Học ngành này, sinh viên sẽ được học các kỹ thuật chế tạo máy móc, thiết bị và công cụ công nghiệp với ưu đãi giảm 70% học phí.
  3. Công Nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện Tử: Ngành học này kết hợp giữa kỹ thuật cơ khí và điện tử, cung cấp kiến thức về thiết kế, chế tạo và vận hành các hệ thống cơ điện tử hiện đại.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhất cho quyết định quan trọng của bạn!